Top 6 điện thoại nên mua năm 2024

Năm 2024 hứa hẹn sẽ là một năm tuyệt vời cho những người yêu thích điện thoại thông minh. Với sự ra mắt của những công nghệ mới và những cải tiến đáng kể so với các mẫu máy trước đó, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết. Dưới đây là 6 điện thoại đáng mua nhất năm 2024

Samsung Galaxy S24 Ultra

image -alt

Dòng Galaxy S của Samsung luôn là một trong những dòng điện thoại cao cấp được yêu thích nhất trên thị trường. Galaxy S24 Ultra dự kiến sẽ được trang bị màn hình 6,8 inch với độ phân giải 4K, camera chính 108MP và chip Snapdragon 8 Gen 3. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có một chiếc điện thoại có hiệu năng mạnh mẽ, camera chụp ảnh tuyệt vời và thiết kế bắt mắt.

Apple iPhone 16 Pro Max

image -alt

Mỗi năm, Apple đều ra mắt những chiếc iPhone mới với những cải tiến đáng kể. iPhone 16 Pro Max dự kiến sẽ có màn hình 6,7 inch với độ phân giải 120Hz, camera chính 48MP và chip A17 Bionic. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có một chiếc điện thoại có hệ điều hành iOS mượt mà, camera chụp ảnh tuyệt vời và hiệu năng mạnh mẽ.

Google Pixel 8 Pro

image -alt

Dòng Pixel của Google luôn được đánh giá cao về khả năng chụp ảnh tuyệt vời. Pixel 8 Pro dự kiến sẽ có màn hình 6,7 inch với độ phân giải 120Hz, camera chính 50MP và chip Tensor G3. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có một chiếc điện thoại có camera chụp ảnh tuyệt vời, hệ điều hành Android thuần khiết và hiệu năng mạnh mẽ.

OnePlus 11 Pro

image -alt

OnePlus 11 Pro dự kiến sẽ có màn hình 6,7 inch với độ phân giải 120Hz, camera chính 50MP và chip Snapdragon 8 Gen 3. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có một chiếc điện thoại có hiệu năng mạnh mẽ, thiết kế bắt mắt và giá cả phải chăng.

Xiaomi 13 Ultra

image -alt

Xiaomi 13 Ultra dự kiến sẽ có màn hình 6,7 inch với độ phân giải 120Hz, camera chính 50MP và chip Snapdragon 8 Gen 3. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có một chiếc điện thoại có camera chụp ảnh tuyệt vời, hiệu năng mạnh mẽ và giá cả phải chăng.

Sony Xperia 1 V

image -alt

Sony Xperia 1 V dự kiến sẽ có màn hình 6,5 inch với độ phân giải 4K, camera chính 50MP và chip Snapdragon 8 Gen 3. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có một chiếc điện thoại có màn hình hiển thị tuyệt vời, camera chụp ảnh tốt và thiết kế độc đáo.

Đây là 6 điện thoại đáng mua nhất năm 2024. Tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách của bạn, bạn có thể lựa chọn một chiếc điện thoại phù hợp nhất với mình.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*