Tải TubeMate HD video Downloader 2020 full active

Tải về

Phát hành: Devian Studio

Bản quyền: Free

Dung lượng: 28 MB

Hệ điều hành: Windows, Mac, Android

Mật khẩu nén: taipm.net

TubeMate HD Video Downloader: TubeMate HD, phần mềm dùng để tải xuống và phát video từ các trang web phổ biến như YouTube, Dailymotion Vimeo bằng PC.

Nếu bạn đã sử dụng Android, bạn có thể quen thuộc với một ứng dụng cùng tên vì nó có lẽ là ứng dụng tốt nhất để tải video. TubeMate HD Video Pro Desktop không linh hoạt như phiên bản trên di động. Nhưng ít nhất chúng ta có thể sử dụng một chương trình tương tự mà không cần phải dùng đến APK hoặc trình giả lập giống như BlueStacks.

Tubemate được dùng để hỗ trợ người sử dụng tải các video hay các clip trên Youtube về điện thoại của  chính chúng ta với 1 với tốc độ nhanh nhất, nhanh đến chính chúng ta phải bất ngờ. Không chỉ dừng lại ở đó nó còn hỗ trợ nhiều định dạng tải về khác nữa và chất lượng của nó thì phù hợp với nhu cầu của người xem chính vì thế nó đem lại sự hài lòng.

Các tính năng chính của TubeMate:

 1. Nhấp vào bất kỳ video để bắt đầu xem nó.
 2. Dễ dàng tải xuống bất kỳ video nào bạn muốn.
 3. Bạn có thể làm như vậy trong một số độ phân giải và cũng chọn chỉ tải xuống âm thanh ở các chất lượng khác nhau.
 4. Chuyển đến thư mục VIDEO để xem mọi thứ bạn đã tải xuống.
 5. Sử dụng công cụ tìm kiếm thủ công hoặc khu lưu trữ cho các đề xuất để tìm video mà bạn đang tìm kiếm.
 6. Tạo danh sách phát và danh sách tải video.
 7. Chọn giữa hai chủ đề cho giao diện người dùng: tối hoặc sáng.

Những điều cần hiểu rõ

Trong số các công cụ tốt nhất để tải xuống video từ YouTube và các cổng khác, chúng tôi phải đề cập đến aTube Catch. Vì nó tương thích với vô số trang web hiển thị video, bao gồm nhiều nền tảng phổ biến khác. Và nó thực sự dễ sử dụng.

TubeMate Downloader hoạt động rất tốt và nó tương thích với vô số trang để tải xuống nội dung ngoài YouTube hoặc Vimeo. Nó cũng hỗ trợ các mạng xã hội như FacebookInstagram. Tuy nhiên, có một số lựa chọn thay thế khác đối với phần mềm downloder TubeMate.

[rb_related title=”Có thể bạn thích” total=”2″]

Lưu ý:

Chà, nói thật với bạn, đây không phải là phiên bản chính thức của TubeMate cho PC / Windows. Nhưng là sự phát triển của bên thứ ba, tận dụng sự phổ biến của ứng dụng Android.

YouTube, Vimeo và Dailymotion: Ở đây chúng ta sẽ không tìm thấy danh sách dài các trang web tương thích với phiên bản Android hoặc aTube Catch nói trên. Nhưng nó cho phép chúng tôi tải xuống video từ các trang web phát video phổ biến nhất. Đó là khả năng tương thích YouTube và là tất cả những gì chúng tôi thực sự cần. Hãy quên chuyện tải xuống APK và trình giả lập.

Tải TubeMate HD video Downloader 2020

Cách cài đặt và kích hoạt TubeMate

 1. Tải xuống và giải nén tệp đã tải về.
 2. Không chạy TubeMate sau khi cài đặt.
 3. Thay thế file TubeMatePlayer.exe và file TubeMateDownloader.exe trong folder Crack bằng các file hiện có trong thư mục:
  C:\Program Files \TubeMate Software\Windows TubeMate\
 4. Chạy file TubeMate.exe, từ Decktop.
 5. Không cập nhật chương trình cho các bản dựng sắp tới.

Vậy là taipm đã hướng dẫn bạn cách cài đặt TubeMate HD video Downloader 2020 nhanh chóng. Nếu có ý kiến hay thắc mắc vui lòng để lại phản hồi. Hãy theo dõi Page Tài Phần Mềm để nhận được nhiều thông tin bổ ích. Cảm ơn!

You may also like...

1 Response

 1. wax dab viết:

  Dab Pads & Oil Containershttps://www.posts123.com/user/789691/cirrusparrot79All products intended for use with legal smoking/vaping mixtures only .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *