Tải Game Garena AOV – Arena of Valor: Action MOBA v1.35.1.4 Bản Mod Nhìn Địch Xuyên Map

Tải về

Phát hành: Garena

Bản quyền: Free

Dung lượng: 500 MB

Hệ điều hành: Windows

Mật khẩu nén: taipm.net

Garena AOV là phiên bản quốc tế của tựa game liên quân một trò chơi đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi do Timi-J6 Studios cùng Tencent Games phát triển và phát hành bởi Garena phát hành, phân phối trên các nền tảng di động Android và iOS. 

Giới Thiệu Các Chế Độ Trong Game

Đấu thường

Ở chế độ đấu thường thì có 10 chế độ nhỏ nằm trong đó bao gồm: Đấu thường 5vs5, đấu Bộ ba, đấu Móc, đấu Hỗn loạn, Solo 1v1, Đấu trường sinh tử, Bóng đá, đấu Nhân bản, đấu Nhân bản – Hỗn chiến biến hình và đấu 10v10. Với chế độ này, mỗi người sẽ được cảm nhận được nhiều dạng bản đồ khác nhau cũng như được trải nghiệm những chế độ vô cùng thú vị.

Đấu với Máy

Giống với đấu thường nhưng có 3 mức độ để người chơi lựa chọn: tân thủ, dễ, khó để cho người chơi luyện tập. Đây là chế độ dành cho những các bạn muốn test tướng để học hỏi cách chơi và điều khiển tướng

Tập Huấn

Ở chế độ này người chơi có thể chọn hầu hết các tướng và chọn tướng quân địch (Máy), Trong tập huấn có nhiều công cụ như Vô địch, hủy hồi chiêu, Tăng Cấp,… dùng được cho ta và cả quân địch, cho kẻ địch đứng yên một chỗ

Tùy Chọn

Cũng giống như đấu thường nhưng có thêm chế độ đấu giải. Có thể thêm máy và tạo thành 2 đội có thể mời bạn bè chơi cùng và áp dụng với ba chế độ đấu trường trên.

Thông Tin Bản Mod

  • Nhìn Xuyên Bản Đồ ( Lưu ý không lên quá lạm dụng vì tỉ lệ quân địch báo cáo bạn chơi phần mềm can thiệp rất cao vì vậy hãy giả ngu khi muốn ăn kill đối phương :v )

Link Tải Về

Key PMTwebtoondownloader: AQ2H7CYMLT8UZUGRVPKUI9AWL

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *