Mời anh em tải ngay game và ứng dụng đang được miễn phí trên CHPLAY và giảm giá trong ngày 25.09

Tổng hợp danh sách ứng dụng Android đang được miễn phí, giảm giá trong thời gian ngắn trên cửa hàng Google Play. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé.

Ai. Gallery => Link CHPLAY

Nếu bạn muốn tìm một ứng dụng giúp ẩn hình ảnh đơn giản hơn thì đây là một lựa chọn không nên bỏ qua. Ngoài ra, ứng dụng này cung cấp thêm nhiều tính năng hữu ích khác như thêm thẻ, tạo chủ đề, gắn địa điểm, xem trước ảnh GIF v.v…

Hiện tại app đang cho phép tải FREE, giá gốc là 18.000đ


Calculator Locker: Hide Photos & Videos + Applock => Link CHPLAY

Locker Calculator: Hide Photos & Video + Applock by Augustro là một ứng dụng bảo mật mạnh mẽ có thể ngụy trang thành một máy tính chức năng, Ẩn ảnh và video một cách an toàn và có thể khóa truy cập vào các ứng dụng riêng tư của bạn bằng vân tay / pin / mẫu. Nó không có quảng cáo.

App đang cho phép tải FREE, giá gốc là 12.000đ


Administrador de aplicaciones predeterminadas

=> Link CHPLAY <=

Đây là công cụ khá hữu ích, hỗ trợ và tạo điều kiện cho việc quản lý các ứng dụng mặc định trên thiết bị Android của bạn. Hiện tại app đang giảm giá còn 24.000đ tại của hàng CHPLAY

Avocado KWGT

=> Link CHPLAY <=

Avocado KWGT brings a unique mix of widgets to your home screen. This app contains 120 widgets. Avocado KWGT will satisfy both minimal and elaborate home screens. If you need help, contact me via email or on Twitter https://twitter.com/mhcharlee

Legend Guardians: Hành Động RPG Game Offline

=> Link CHPLAY <=

Tựa game nhập vai khá vui nhộn với góc nhìn top-down đặc trưng, người chơi sẽ vào vai một người chiến binh quả cảm đang thực hiện chuyến hành trình nhằm đánh bại các thế lực đen tối để giải cứu cho vương quốc. Xuyên suốt chuyến hành trình bạn sẽ gặp gỡ được những người đồng đội với và cùng họ kề vai chiến đấu vượt qua những trở ngại nguy hiểm nhất.

 

Game đang cho phép tải miễn phí trên CHPLAY, giá gốc của game là 45.000đ

Là một trò chơi offline hay nên Legend Guardians không yêu cầu kết nối mạng nên bạn có thể chơi ở bất kì đâu, hoặc tham gia chế độ PVP cùng với hàng triệu người trên thế giới. Trò chơi RPG này là cũng sự kết hợp hoàn hảo giữa game đánh nhau và game hanh dong. Cùng với hệ thống anh hùng đã dạng từ hiệp sĩ, cung thủ, chiến binh, phù thủy sẽ đưa bạn đến những trận chiến đánh nhau khốc liệt và đối mặt với bóng tối hùng mạnh để giải cứu vương quốc.

Knight War: Idle Defense Pro

=> Link CHPLAY <=

Knight War: Idle Defense là trò chơi nhập vai tuyệt vời với cả yếu tố game hành động và phưu lưu. Tải về miễn phí để chiến đấu với những quái vật khổng lồ và bảo vệ vương quốc của bạn! Thời gian của những trận chiến đã trở lại. Vương quốc của bạn đang bị báo động đỏ với sự tấn công của lũ kẻ thù. Hãy đứng lên, các hiệp sĩ dũng cảm! Vận mệnh của vương quốc nằm trong tay bạn. Rèn luyện kỹ năng của bạn, tập hợp đội hình của bạn và tìm kiếm các vật liệu quý giá để tạo thành đội quân mạnh nhất để chiến thắng trong các trận chiến không ngừng nghỉ.

Game đang cho phép tải miễn phí giá gốc của game là 9.000đ
Key PMTwebtoondownloader: AQ2H7CYMLT8UZUGRVPKUI9AWL

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *