10 ý tưởng kinh doanh hàng đầu trong năm 2023

Bài viết hôm nay sẽ rất tuyệt vời cho tất cả những người muốn bắt đầu kinh doanh, có thể kinh doanh dễ, nghĩa là, nếu bạn không có đủ tiền để chấp nhận rủi ro kinh doanh, thì bạn có thể bắt đầu kinh doanh với rất ít tiền vốn. Hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn biết 10 ý tưởng hàng đầu cho người mới bắt đầu, qua đó bạn có thể bắt đầu tự mình kinh doanh.

Như chúng ta đều biết rằng trong thời đại ngày nay, có được một công việc không phải là quá dễ dàng cho dù là người có học thức. Trong tình huống đó, chúng ta đều nghĩ tại sao không thử bắt đầu kinh doanh, nếu bạn là người mới bắt đầu, thì bài viết này là dành cho bạn.

Ý TƯỞNG KINH DOANH LÀ GÌ?

Ý tưởng kinh doanh là những ý tưởng sáng tạo đem lại lợi nhuận cho hoạt động kinh doanh. Nếu bạn nắm bắt xu hướng phát triển của thị trường, có những ý tưởng độc đáo, khác biệt tạo ra được cơ hội thành công thì đó là những ý tưởng kinh doanh tốt.

10 ý tưởng hàng đầu cho người mới bắt đầu bắt đầu kinh doanh ở mức đầu tư thấp

1.Nhiếp ảnh

2. Digital marketing

3. Electronic Toys (Đồ chơi điện tử)

4. Cửa hàng decor

Hiện nay giới trẻ thích sự hiện đại và sạch sẽ, xu hướng decor đang sốt dần trong giới trẻ vào những năm tới, đây là một ý tưởng không bao giờ tồi cho những bạn kinh doanh mới.

5. Cửa hàng bánh mì

6. Cửa hàng boutique

7.Giảng dạy

Bán khoá học giảng dạy là một hình thức kinh doanh khá phổ biến tại Việt Nam

8. Lớp học nhảy

Nhảy tiktok hay những bài tập nhảy khác đều phổ biến trong những năm tới

9. Rau

Ít người để ý tới, nhưng rau là một trong những hình thức kinh doanh rất có tiềm năng khi Việt Nam đang hứng chịu “thực phẩm bẩn”.

10. Quần áo

Quần áo là thứ thiết yếu của con người, cho nên bạn không bao giờ là sai khi kinh doanh quần áo. Điều cần thiết nhất là bạn phải biết quảng bá biết cách bán hàng.

Trên đây là tốp 10 những hình thức kinh doanh với số vốn nhỏ cho người mới năm 2023, hy vọng danh sách trên sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*